2006/Aug/31

ผลงานชิ้นนี้กะไม่เอามาอัพเเว้ว เพราะส่วนตัวคิดว่ายังทำไม่สวยพอ เพราะผมยังไม่ได้ทำผิวหนังเลยอ่ะ เกล็ดขรุขระก็ยังไม่ได้ใส่ เเต่พอส่งงานไปเเล้วได้จัดไปโชว์ซะงั้นอ่ะ เอาไว้พอมีเวลาจะทำผิวหนังให้มันใหม่จะได้สมจริงหน่อย ตัวนี้นี่ตอนยังเป็นเเค่โพลิกอนก็สวยดีอยู่หรอกเหอๆๆ ตัวนี้ใช้เวลา 2 วัน 2 คืน เต็มๆ ทั้งสเก็ตภาพร่างเอง กับทำเองลงสีเอง เวลาไปทำงานจริง ไม่ได้ทำเองทั้งหมดเเบบนี้หรอกเหอๆ เค้าจะเเบ่งเป็นฝ่ายๆ ตอนนี้อยู่ในช่วงอบรม ก็เลยโดนเเบบรวมมิตร เเทบบ้าครับ ไม่ได้หลับไม่ได้นอน ตอนนี้ที่บ้าน ซุปไก่สกัดเต็มบ้านเลย เหอๆๆ เเต่ช่วงนี้เริ่มเข้าสู่ช่วง Animation เเล้วครับ งานเลยเบาหน่อย เมื่อผิวไม่สวยเเต่เวลาถ่ายรูปออกมาก็ใช้เเสงอาทิตย์ช่วยก็ได้ 5555 ทำให้มองเห้นเเค่เงาซะงั้น คิดว่าถ้ามีเวลามากกว่า 2 วัน 2 คืนน่าจะทำได้สวยกว่านี้ เวลามันกระชั้นไปสำหรับงานนี้ซึ่งเป้นงานที่ยากที่สุดยากกว่าทำวิว หรือวัตถุทั้งหมดหลังจากที่ทำห้อง3 วัน วิว 4 วัน 3 คืน กับมังกรตัวนี้ 2วัน 2 คืน ผมจึงรู้เลยว่าการทำทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตัวคนเดียวในงานพวกนี้มันไม่ใช่งานของมนุษย์ เเต่มันเป้นงานของยอดมนุษย์ เหอๆๆ เเต่กนะอย่างที่บอกเวลาไปทำงานจริงๆมันไม่ใช่เเบบนี้ มีนเเยกเป็นฝ่ายไป ฝ่ายดีไซน์ ฝ่ายวาดเเบบ อะไรก็ว่าไปเยอะเเยะ

ส่วนบางคนสงสัย มังกรน้อย ทำไมต้อง ชะม้อยนางรำ ไม่มีไรหรอก เพราะมันคลองจองก็พิมพ์มันไปงั้นละ ไม่มีไรหรอก


http://i74.photobucket.com/albums/i257/Gareas1/Dragon_2.jpg

ภาพที่ 2 นี้เป็นภาพที่ลองทำผิวหนังที่ใต้ห้องเเล้ว เหอๆๆๆๆ เเต่ด้านหลังเเบบขรุขระก็ยังไม่ได้ทำอยู่ดี

http://i74.photobucket.com/albums/i257/Gareas1/Dragon_7.jpg

อันนี้รูปตอนย้อนเเสง ดูเเล้วยังกับจูเเรสสิคพาร์ค " มันเป็นมังกรหรือไดโนเสาร์ " หลายคนเห็นภาพนี้เเล้วมักจะถามคำถามนี้http://i74.photobucket.com/albums/i257/Gareas1/Haru/Dragon_1.jpg

ส่วนโปรเจ็คต่อไป อาจจะเป็นตัวนี้


ป.ล. ต้องขอบคุณนู๋ Icys สำหรับภาพร่างของโปรเจ็คต่อไปมากครับ หึๆๆๆ ไว้มีเวลาสักนิดคิดว่าได้ยลกันเเหงม

ป.ล.2 ไอ้มีรูปเเล้วคลิ๊กที่รูปเเล้วไปชมภาพใหญ่เเบบบล็อคนู๋ Icys ทำไงหว่า เหอๆๆๆ

ป.ล.3 ไว้ครั้งหน้าจะอัพอย่างอื่นมั่งละ อัพเเต่โชว์ 3D เดี๋ยวจุดประสงค์บล็อคจะเปลี่ยนไปซะงั้น จริงๆก็เตรียมไว้เเล้วละเเต่ไม่ได้อัพซะที


edit @ 2006/08/31 22:29:18

Comment

Comment:

Tweet


มังกรน้อยชะม้อยนางรำ
ชอบภาพตอนย้อนแสงอ่ะครับ เท่ดี
อยากเห็นตอนอาระวาดจริงๆ เหอๆ
#2 by ~~Sarim~~ At 2006-09-03 00:23,
หุๆๆ วางภาพเล็กลงก่อนอ่าค่ะ แล้วคลิกที่รูปเล็กทีนึงให้มีสี่เหลี่ยมขาวๆที่มุมรูป(เป็นการเลือกรูปเฉยๆ) แล้วก็กดที่ลิงค์ ใส่ลิงค์ของภาพใหญ่ ก็ได้แล้วค่า

ส่วนมังกรข้างบน ออกแบบสวยดีค่ะ มีจะงอยขาวๆเหอๆ เอารูปตอนกางปีกด้วยจิ เท่~!
/me รอดูนู๋ไก อิอิ
#1 by Icys :: Ai no Melody At 2006-08-31 23:17,