2006/Jul/20

เนื่องจากการหน้านี้ผมได้ไปสมัครฝึกอบรม CG Animation มาในเครือของสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟเเวร์แห่งชาติ!!! ในเมื่อเดินตามความฝันในวงการเกมส์ๆ จบปริญญาตรีคณะบริหารสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจมา ก็มีเรียนเขียนโปรเเกรมมาเยอะไม่เบา ถึงเเม้จะไม่เท่าวิทย์คอมก็เหอะ เเต่มันก็หนักพอควร จนทำให้เขียนโปรเเกรมก็ได้เเล้วหลายภาษา เขียนเกมส์ก็พอถูไถ ได้เเล้วเป้าหมายต่อไปก็ต้องเป็น CG ละนะ เพื่อเอาไว้ทำฉากสวยๆ ทำฉาก CG คัตซีนหรือฉากจบเจ๋งๆทางหน่วยงานเค้ารับสมัครทางอินเตอร์เน็ต กคงจะทั่วประเทศละนะ คัดทั้งหมด 60 คน เเต่ไม่รู้สมัครเท่าไหร่กันน่อ เเล้วผมก็ถูกเรียกไปสัมภาษณ์ และแล้วสุดท้าย!!! ผมก็ติดเป็น 1 ในนั้น !!!!! หึๆๆๆ ในที่สุดความฝันของเราก็ได้ก้าวหน้าไปอีกก้าวหนึ่งแล้ว ในอนาคตอาจจะมีหนังที่ดีกว่า Final Fantasy 7 Advaned Chrilden ที่มีผมเป็น 1 ในทีมผลิตก็ได้นะ 5555 ก็ยังเป็นเรื่องของอนาคตอ่ะนะ เเต่ผมก็จะก้าวต่อไปครับ หลังจากได้เห็นงานเกมส์โชว์ E3 ไปก็มีความฝันว่าสักวันผมจะต้องไปสู่เวทีระดับโลกแบบนั้นให้ได้ 555

ซึ่งผมจะเริ่มอบรมในวันจันทร์ที่ 24 นี้ครับ ก็ยังไม่รู้ว่างานจะเยอะเเค่ไหน แต่ถ้าไม่เยอะก็คงจะมาอัพบ้างเป็นครั้งเป็นคราวเเล้วอาจจะมีอัพผลงานนิดๆหน่อยๆให้ชมกันก็ได้ ฮ่ะๆๆๆ เเต่ถ้างานเยอะก็คงต้องขอให้อะไรอะไรมันลงตัวก่อนละครับ

Xenosaga Episode IIIツァラトゥストラはかく語

คอสมอสภาคนี้น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกก
มิยูกิจังก็น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!
เฟบก็น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกก

ป.ล. สุดท้ายนี้อยากจะขอเตือน Xenosaga Episode IIIツァラトゥストラはかく語りき ภาคนี้สุดยอดมากครับ เนื้อเรื่องดีมากๆเลย ฉากจบสุดซึ้งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!!!! ไม่อนุญาติให้มองข้ามครับภาคนี้

Comment

Comment:

Tweet


ปกติเราไม่เคยเล่นตระกูลเซโน แต่เพื่อนบอกเหมือนกันค่ะว่าภาคนี้เนื้อเรื่องดีมากๆ เห็นพูดงี้อีกคนนี่น่าคิดแฮะ เล่นดีไม่เล่นดีน๊อ ล่าสุดที่เราติดงอมแงม(แบบว่าเกมจบแล้วแต่คนเล่นไม่จบ!! ) ก็คือวอลคิรี่2นั่นแหละค่ะ ไม่รู้ทำไมอะนะแต่โดนใจเหลือเกิน
#3 by Feona At 2006-08-02 01:52,
โอ้ว กระผมเรียนวิทย์คอม อยากจะเซดว่ายังเขียนไม่เป็นซักภาษาเลยครับ 555 เฟทคุงเก่งจัง
#2 by Icys :: Ai no Melody At 2006-07-30 18:30,
แห่งชาติ!!!! โอ้จอร์จ!! ยินดีด้วยนะงับ เดี๋ยวจะรอคอยดูผลงานนะครับ
#1 by [Elvana-Stardust] At 2006-07-22 22:13,